NHỮNG MÓN ĐỒ GÂY BÃO MỘT THỜI NAY ĐÃ BỊ THẤT SỦNG

NHỮNG MÓN ĐỒ GÂY BÃO MỘT THỜI NAY ĐÃ BỊ THẤT SỦNG

Nhiều thiết bị nội thất, gia dụng có thời được các chủ nhà ưa chuộng, song hiện nay họ đã có nhiều giải pháp thay thế cực kỳ hữu ích.

Tivi

Tivi là thiết bị gia dụng phổ biến trong mọi gia đình. Hiện, gần như 100% gia đình, đều có tivi trong nhà. Tivi là phương tiện để giải trí sau một ngày làm việc.

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều người ít có thói quen dùng tivi do điện thoại di động nở rộ. Họ sẽ xem tin tức, phim, nghe nhạc trên thiết bị di động. 

Cho nên, không ít người, nhất là giới trẻ không còn chuộng tivi quá nhiều. Thay vào đó, họ mua một máy chiếu với nhiều công năng. Máy chiếu với màn hình rộng rất thuận tiên khi xem phim tại nhà, hoặc biến phòng khách thành một rạp chiếu phim nhỏ. 

Bàn cà phê phòng khách

Trước đây, khi trang trí nhà cửa, các gia chủ thường chú trọng đến bàn đặt ở phòng khách cùng ghế sofa hoặc ghế gỗ. Nhiều gia đình thích chọn kiểu bàn rộng để có thể bày biện được nhiều đồ.

Tuy nhiên, hiện nay, nhiều gia đình trẻ thay đổi xu hướng này. Họ cảm thấy bàn cà phê lớn chiếm quá nhiều diện tích, cản trở đi lại, chưa kể còn mất thời gian lau chùi. 

Xu thế hiện nay là các gia đình trẻ thích lựa chon kiểu bàn cà phê nhỏ, gọn. Thậm chí, nhiều gia đình không mua loại bàn này mà chỉ kê thảm cạnh sofa để khách có thể ngồi khi đến chơi. Với những gia đình ít có khách đến, họ càng tối giản nhiều đồ dùng phòng khách để tiết kiệm chi phí và tránh chật chội.

Giàn phơi quần áo

Trước đây, mỗi gia đình dù ở chung cư hay nhà riêng đều có một giàn hoặc dây phơi quần áo. Khi giặt xong, tất cả quần áo, khăn tắm được treo thành dãy dài rất tốn diện tích và mất thời gian. Chưa kể những gia đình ở nhà cao tầng có thể phải đưa cả chậu đồ từ dưới lên trên rất nặng nề, vất vả. 

Ngoài ra, không ít trường hợp vì phơi quá nhiều quần áo dẫn đến đứt dây phải mất công giặt lại.

Hiện nay, xu hướng là các gia đình thích mua máy sấy quần áo. Thiết bị gia dụng này giúp gia chủ làm khô quần áo sau khi giặt, nên không mất thời gian để phơi.

Quần áo sau khi sấy không chỉ mềm mại mà còn thơm tho. Chắc chắn khi cầm quần áo ra khỏi máy bạn sẽ cảm thấy vui. Thiết bị này càng phát huy tác dụng vào những ngày trời mưa phùn, ẩm ướt.

Tủ khử trùng

Trước đây, khi các thiết bị gia đình chưa được tích hợp nhiều tính năng, tủ khử trùng là giải pháp cho bà nội trợ sau khi rửa bát xong. Loại tủ này cực kỳ hữu ích vào mùa mưa ẩm, nồm.

Tuy nhiên, hiện nay, tủ khử trùng không quá cần thiết với nhiều gia đình. Bởi, các máy rửa bát đã có thể tích hợp chức năng sấy sau khi rửa. Khi mở máy rửa bát, bà nội trợ đã có những chiếc bát, đĩa sạch và khô ráo không còn phải thêm công đoạn cho vào tủ khử trùng.

Nhiều gia đình mua tủ khử trùng nhưng rất ít sử dụng trong khi máy rửa bát được dùng gần như hằng ngày để tiết kiệm thời gian và công sức rửa bằng tay. 

Khi máy rửa bát hoạt động, nhiệt độ nước lên đến 70-80 độ C đủ để khử khuẩn thông thường.

Theo Home - vietnamnet.vn

Sản phẩm gợi ý

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

PHÀO CHỈ TRANG TRÍ

Trần Xuyên Sáng HPCe005

Trần Xuyên Sáng HPCe012

Trần Xuyên Sáng HPCe010

Trần Xuyên Sáng HPCe006

Trần Xuyên Sáng HPCe008