Vận chuyển

1. GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Vua Nội thất.com áp dụng chính sách giao hàng tại nhà cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công.

 

2. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Vua Nội thất.com sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển:

-    Giao hàng trong vòng 24h đối với các đơn hàng thuộc nội thành Hà Nội

-    Khoảng 2 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết) đối với các đơn hàng ngoài địa phận Thành phố Hà Nội.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận của Nhà Bầu.vn hoặc văn phòng công ty chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này sẽ không được trừ ra trong giá trị thanh toán của đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng Mã số đơn hàng đã được gửi trong thư xác nhận của quý khách và kiểm tra với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra.

 

3. QUY ĐỊNH TRẢ HÀNG

Vua Nội thất.com hỗ trợ khách hàng đổi và trả hàng MIỄN PHÍ trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng. Để tìm hiểu quy định trả hàng của Vua Nội Thất.com (Chi tiết)


4. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ

Vua Nội thất.com áp dụng mức phí giao hàng theo bảng biểu phí bên dưới đây cho tất cả các đơn hàng được đặt thành công từ 07/03/2016. (Bảng biểu mức phí vận chuyển)

 

Cảm ơn quý khách đã đặt mua hàng từ Vua Nội thất.com

Hỗ trợ:

-    Hotline: 0962.65.66.36 hoặc 043.226.2847

-    E-mail: info@vuanoithat.com